Saturday, 16/01/2021 - 22:27|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN BẢO LÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện NĐ57/2017/NĐ-CP và khảo sát các vấn đề truyền thông về giáo dục dân tộc

Ngày 29/9/2020 Bộ GD&ĐT kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện NĐ 57/2017 và khảo sát các vấn đề truyền thông về GĐT.

Về phía đoàn Kiểm tra có đ/c Vũ Văn Thanh - Phó vụ trưởng vụ GDDT - Trưởng đoàn cùng các đ/c trong đoàn.

Về phía Sở GD&ĐT có đ/c Ma Vĩnh Tường, Lưu Thị Vân Anh cùng đi.

Về phía Lãnh đạo huyện có Đ/c Nông Văn Lương - P. Chủ tịch UBND huyện tham dự, cùng toàn thể lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT và 05 đơn vị trường có học sinh lô lô tham dự.

Qua báo cáo của phòng GD&ĐT, các đ/c trong đoàn kiểm tra, khảo sát đánh giá cao về công tác truyền thông GDDT của huyện Bảo Lâm và đặt câu hỏi đối với các đơn vị trường về công tác truyền thông GDDT, chế độ theo NĐ57/2017, mong muốn các trường đưa ra những khó khăn, hạn chế trong công tác truyền thông.

Phát biểu của đ/c Trưởng đoàn trong buổi làm việc, rất thông cảm cho những khó khăn của huyện và cũng đề nghị phòng GD&ĐT tham mưu với các cấp chính quyền khắc phục đặc biệt là cơ sở vật chất, con người đảm bảo dạy và học theo chương trình GDPT mới; tiếp tục thực hiện đầy đủ chế độ theo NĐ57/2017 của chính phủ trong năm học 2020-2021